Ngày 07/09/2022, Trung tâm đào tạo IAP đã phối hợp với Khoa Kế Toán - Kiểm Toán - Trường ĐH Văn Lang tổ chức thành công buổi chia sẻ với chủ đề "Tìm hiểu các chứng chỉ hành nghề danh giá trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính" dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại khoa Kế Toán - Kiểm Toán - Trường ĐH Văn Lang. ">
Trang chủ » Tin tức » Tin IAP

[IAP - ĐH Văn Lang] Buổi chia sẻ về việc "Tìm hiểu các chứng chỉ hành nghề danh giá trong lĩnh vực Kế toán - Tài chính"

Ngày 07/09/2022, Trung tâm đào tạo IAP đã phối hợp với Khoa Kế Toán - Kiểm Toán - Trường ĐH Văn Lang tổ chức thành công buổi chia sẻ với chủ đề "Tìm hiểu các chứng chỉ hành nghề danh giá trong lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính" dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại khoa Kế Toán - Kiểm Toán - Trường ĐH Văn Lang.
Buổi giao lưu chia sẻ có sự tham dự của các đại diện:
- Về phía Khoa Kế Toán - Kiểm Toán - Trường ĐH Văn Lang có sự hiện hiện của:
+ TS. Mai Bình Dương – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán
+ TS. Tăng Trí Hùng - Phó trưởng khoa Kế Toán - Kiểm Toán,
cùng các thầy/cô hiện đang giảng dạy tại Khoa và hơn 150 bạn sinh viên tham dự.
 
- Về phía khách mời:
+ Bà Trần Thị Hải Vân - FCCA, CIA
+ Bà Huỳnh Thị Diễm My - Hiện đang công tác tại Ngân Hàng BNP - Paribas (Pháp)
 
Buổi chia sẻ diễn ra trong trong không khí sôi nổi, hào hứng với những câu chuyện, những kiến thức được chia sẻ, gợi mở, cũng như sự tương tác tích cực, sôi nổi giữa Ban chủ nhiệm khoa, khách mời và các bạn sinh viên đã góp phần truyền “lửa”, thôi thúc các bạn sinh viên có quyết tâm cao trong việc lập kế hoạch học tập và phát triển bản thân để tự tin chinh phục các mục tiêu nghề nghiệp sắp tới.
 
Một lần nữa, IAP xin chân thành cám ơn đến Quý thầy cô và các bạn sinh viên khoa Kế Toán - Kiểm toán - Trường ĐH Văn lang, cũng như hai vị khách mời đã cùng với IAP tạo nên sự thành công cho buổi chia sẻ này.
 
IAP xin kính chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe và thành công. Xin hẹn gặp lại ở những buổi chia sẻ tiếp theo với các topic thú vị hơn.Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: