Trang chủ » Giới thiệu »

GIỚI THIỆU VỀ IAP

Trung tâm đào tạo IAP được thành lập vào tháng 1 năm 2010, với 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các chứng chỉ hành nghề quốc tế FIA – ACCA, cử nhân Kế toán Ứng dụng ĐH Oxford Brookes (OBU), các khóa học nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên và doanh nghiệp, tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines.

Trải qua 11 năm hoạt động, IAP đã và đang thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với các trường cao đẳng, đại học tại TP.HCM, các trường Anh ngữ tại Philippines và các doanh nghiệp tại TP.HCM nhằm cung cấp các chương trình đào tạo & dịch vụ đáp ứng tốt hơn nhu cầu nhân sự chất lượng cao trong thị trường lao động.

 

Did you know there is PCT drugs in USA at a discounted price ? Small price but still high quality only here!

1/Tầm nhìn: IAP mong muốn trở thành một cơ sở đào tạo & cung ứng dịch vụ dẫn đầu về lĩnh vực kinh tế và quản lý có chất lượng.

2/ Sứ mệnh: Cam kết không ngừng cải tiến hoạt động để cung cấp thêm nhiều sản phẩm đào tạo chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường cũng như tiến xa hơn trong việc đạt được các mục tiêu dài hạn

3/ Ưu điểm: IAP tự hào là trung tâm đào tạo & tư vấn có chất lượng xuất sắc. Với đội ngũ giảng viên có bằng cấp chuyên môn quốc tế, là hội viên của các Hiệp hội nghề nghiệp lớn trên thế giới như ACCA, CFA, CPA, CIA. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của IAP còn có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, nhiệt tâm & kỹ năng truyền đạt tốt, học viên IAP luôn được đáp ứng nhu cầu về chất lượng ở mức cao nhất và được công nhận thông qua nhiều giải thưởng từ các tổ chức uy tín như ACCA. Nhiều học viên của IAP được tuyển dụng & đánh giá cao tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

LIÊN HỆ IAP:
Cơ sở 1: 177 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, HCM
Cơ sở 2: 32A, Đường 16, P.Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, HCM
Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: