[Topic dành cho các anh chị kế toán - kiểm toán kinh nghiệm làm việc 1 - 3 năm; các bạn sinh viên năm 4 hoặc vừa mới tốt nghiệp]

Cuối năm 2015, Việt Nam đã gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), điều này có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kế toán vì hệ thống kế toán ngày càng được đổi mới, tiếp cận và hoà nhập với các nguyên tắc, thông lệ, chuẩn mực quốc tế.

Để đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, người lao động cần nắm bắt và trang bị những kiến thức, kỹ năng phù hợp với thực trạng hệ thống kế toán – tài chính Việt Nam hiện tại và có sự chuẩn bị cho những bước tiền đề hội nhập quốc tế.

Công ty Cổ phần Đào Tạo Ứng Dụng Quốc Tế (IAP) hân hạnh mời quý Anh chị đến dự buổi Hội thảo:

“XÂY DỰNG LỘ TRÌNH NGHỀ NGHIỆP TRONG QUÁ TRÌNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ”

♥♥♥
Thời gian: 8h30, ngày 13/05/2017 (thứ 7)

Địa điểm: Trường đại học Ngân Hàng TP.HCM, 39 Hàm Nghi, Q,1, TP.HCM

Đối tượng tham dự phù hợp: kế toán viên, kiểm toán viên, nhân viên
phân tích tài chính kinh nghiệm làm việc từ 1 – 3 năm.

Diễn giả:
Bà Nguyễn Lưu Tuyền, Trưởng phòng Kiểm toán nội bộ, Nam Long Investment Group
Hội viên Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA)
Hội viên Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng (CIA)
Hội viên Hiệp Hội Kiểm Toán Viên Hành Nghề Việt Nam (VACPA)

Tham dự: miễn phí. Số lượng tham dự có hạn, IAP sẽ ưu tiên doanh nghiệp đăng ký sớm.

Đặc biệt: các anh/chị tham dự hội thảo sẽ được giảm 50% học phí các khóa học về KẾ TOÁN – TÀI CHÍNH QUỐC TẾ tại IAP.

<3 <3 <3 Hình thức đăng ký: Chọn 1 trong 2 hình thức sau:
1. Đăng ký qua link: https://goo.gl/forms/9Hr7gxD5YtiSr3Sp1
2. Gọi điện thoại hoặc nhắn tin đến số: 0913 147 486