Trang chủ » Tư Vấn Du Học » Tư vấn Du Học

Các hoạt động tình nguyện tại trường SMEAG

Các cơ hội để giúp đỡ những người nghèo và tham gia trong hoạt động tình nguyện quốc tế.

Trồng cây ngập mặn

Trồng cây ngập mặn bảo vệ môi trường biển đẹp và rất hữu ích cho việc sử dụng các tính năng khác nhau như bảo vệ các rạn san hô và cung cấp một lượng san hô và rong biển dinh dưỡng thích hợp. Gốc ngập mặn đóng vai trò như lọc nước và cung cấp một nguồn như ngao, cua, tôm và vv cho ngư dân.Trồng cây ngập mặn là lý tưởng cho hấp thụ khí carbon dioxide, để có thể bảo vệ trái đất khỏi sự nóng lên toàn cầu và giảm tác động của sóng thần. Sự tồn tại của cây ngập mặn là đường cao tốc cần thiết.

Thời gian diễn ra hoạt động mỗi 4 tháng
Phí hoạt động PHP 1,000
Chi tiết bao gồm cây rừng ngập mặn

tưởng niệm T-shirt

Chợ từ thiện

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những người nghèo mặc quần áo rách nát và cũ. Quần áo và các mặt hàng mà các học viên tặng được bán ở một mức giá hợp lý (với PHP 20). Tổng lợi nhuận sẽ được quyên góp và sử dụng để mua các đồ ăn như Pizza cho người dân nghèo. Ngoài ra, có một thời gian để thưởng thức một sự kiện đơn giản với các tình nguyện viên và cư dân xung quanh.

Thời gian hoạt động 2 tháng
Phí hoạt động PHP 500

Trại trẻ mồ côi

Đến thăm một trại trẻ mồ côi, bạn có thể có thời gian với trẻ em không gia đình. Đây không phải chỉ là việc hỗ trợ về vật chất mà các học viên còn chia sẻ những điều đó với một trái tim ấm áp. Đây là một thời gian để các học viên có thể trải nghiệm một cách bổ ích và có được những kỷ niệm đẹp Tất cả các học viên có thể nhận được một giấy chứng nhận chính thức tham gia hoạt động này.

Thời gian hoạt động 2 tháng
Phí hoạt động PHP 500

Nhiệm vụ y tế

Mặc dù Cebu nổi tiếng với những du khách trên toàn thế giới và nhiều người có một thời gian ở các hòn đảo xinh đẹp mỗi năm, chúng ta không thể phủ nhận rằng có rất nhiều người bản xứ người đang phải chịu những dịch vụ y tế nghèo nàn và thiếu thốn về các thiết bị y tế. Nhiệm vụ này nhằm mục đích mở rộng viện trợ y tế cho các khu vực xa xôi của Malapascua. Chương trình này sẽ được tổ chức 1 đêm và 2 ngày. Một số trò chơi được chơi với người bản xứ và các hoạt động bảo tồn thiên nhiên là một số trong những điểm nổi bật. Malapascua cách Cebu 4 tiếng đi xe.

Thời gian hoạt động mỗi quý một lần
Phí hoạt động PHP 2,000

thực phẩm và Nhà trọ