[IAP - ACCA] Tối thứ 4, ngày 15/06/2022, IAP đã khai giảng thành công khóa học FA (Kế toán tài chính) - đây là chương trình Học bổng do ACCA tài trợ. Các bạn học tập rất nghiêm túc và tuân thủ đúng các quy định của khóa học.

">
Trang chủ » Thông báo »

Khai giảng thành công khóa học FA (Kế toán tài chính) - đây là chương trình Học bổng do ACCA tài trợ

IAP xin chúc khóa học diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc các bạn sinh viên gặt hái được thật nhiều kiến thức hữu ích thông qua khóa học này.
IAP xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến ACCA VN đã hỗ trợ IAP tổ chức thành công khóa học này. Đồng thời cũng cám ơn ACCA VN đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận các chương trình học tập có giá trị quốc tế và áp dụng thực tiễn cao. Xin chân thành cám ơn.