Sau gần 2 năm ảm đạm vì dịch bệnh thì đây là thời điểm tuyệt vời để các anh/chị & các bạn bắt đầu quay trở lại với các khóa học tiếng Anh tại Philippines. ">
Trang chủ » Thông báo »

Đoàn học viên học tiếng Anh tại Philippines bay ngày 04.06.2022

Sau gần 2 năm ảm đạm vì dịch bệnh thì đây là thời điểm tuyệt vời để các anh/chị & các bạn bắt đầu quay trở lại với các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

IAP cũng rất vui mừng vì trong tuần đầu tiên của tháng 06/2022 đã hoàn thành xong các thủ tục nhập học cho các bạn học viên qua học tiếng Anh tại Philippines để kịp học khóa khai giảng ngày 06/06/2022.
IAP xin gửi đến các anh/chị & các bạn một số hình ảnh tại sân bay tối thứ 7 ngày 04/06/2022
======
🎉ĐỂ MÙA HÈ NÀY TRỞ NÊN RỰC RỠ, HÃY CÙNG IAP THAM GIA BUỔI CHIA SẺ " DU HỌC TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES – CƠ HỘI ĐỂ CÁC BẠN TRẺ CẢI THIỆN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH & TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG VỚI NHỮNG VÙNG ĐẤT MỚI, CON NGƯỜI MỚI” 🎉
======CƠ HỘI NHẬN VOUCHER 100 USD===============
🎄🎄Tuổi trẻ có nghĩa là năm tháng tươi đẹp nhất cuộc đời. Ở cái tuổi ấy, trong ba thứ: sức khỏe, thời gian và tiền bạc, chúng ta chỉ thiếu tiền thôi, còn thời gian và sức khỏe thì luôn đong đầy. Do đó, đừng ngại va chạm và giấu mình. Tuổi trẻ cần phải trải nghiệm cuộc sống để nhận ra những điều thiếu sót của bản thân, để sống mạnh mẽ và hoàn thiện hơn.
🎄🎄Nếu muốn trải nghiệm, việc bạn cần làm là phải không ngừng hành động, không ngừng đặt bản thân vào thế chủ động và thế sẵn sàng, đi những vùng đất mới, thử những cái mới, làm những điều mới, học những thứ mới, quen những người bạn mới. Phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình càng sớm càng tốt. Và một trong những cách trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất đó chính là DU HỌC TIẾNG ANH.
👉👉 Hình thức đăng ký: chọn 1 trong 4 cách sau:
1. Comment dưới status
2. Inbox qua fanpage IAP, du học
3. Gọi điện hoăc nhắn tin đến số 0913 147 486 với cú pháp:
Họ tên, email, SĐT, nội dung: Du học Philippines
4. Đăng ký qua link: https://forms.gle/kiB77feHFFvH1SAv6
.....................................................................................................
IAP - Chia sẻ cơ hội, gặt hái thành công
Trung tâm đào tạo các chứng chỉ hành nghề Kế toán & Tài chính quốc tế (FIA - ACCA), tư vấn du học tiếng Anh, du học ĐH
Văn Phòng IAP: 32A, đường 16, P.Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM
☎️ (028) 6674 5626/ 0913.147.486
📧 info@iap.edu.vn
Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: