Kỳ thi ACCA tháng 6 năm 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 6 đến ngày 10 tháng 7 năm 2020, thay vì diễn ra vào tháng 6 năm nay như quy định.

Chúng tôi thấu hiểu những thách thức và khó khăn bạn đang trải qua trong khoảng thời gian này để duy trì việc học và thi ACCA tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi đã nỗ lực tìm hiểu và đánh giá tình hình một cách sát sao và thận trọng nhằm tìm ra phương án khả quan nhất để kỳ thi tháng 6 tại Việt Nam được diễn ra thuận lợi.

Vì vậy, ACCA quyết dịnh sẽ dời lịch thi tháng 6 sang từ ngày 6 đến ngày 10, tháng 7 . Lịch thay đổi này giúp hạn chế ảnh hưởng đến kỳ thi tháng 6 do dịch Covid-19, đồng thời giúp các học viên ACCA có thêm thời gian để ôn tập, gặp gỡ trực tiếp giảng viên để trao đổi về môn thi sau những ngày “giãn cách xã hội”. Chúng tôi hy vọng, bạn có thể tận dụng thật tốt khoảng thời gian này để trau dồi và ôn tập thêm cho môn thi của mình.
Thời gian đăng ký đúng hạn của kỳ thi tháng 6 cũng được gia hạn thêm đến ngày 4 tháng 5 để bạn có thêm thời gian cân nhắc và thay đổi quyết định trong trường hợp cần thiết. Thời hạn mới này sẽ giúp các bạn cân đối lại lịch cá nhân. Ngoài ra, ACCA sẽ công bố kết quả thi vào ngày 31 tháng 7, và gia hạn thời hạn đăng ký kỳ thi tháng 9 đến ngày 10 tháng 8 năm 2020 . Trong trường hợp kỳ thi bị hủy do các yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ hoàn phí đăng ký thi vào tài khoản ACCA để học viên có thể tiếp tục đăng ký thi cho kỳ tháng 9.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn lịch thi mới trong thời gian sớm nhất. ACCA sẽ cập nhật những thắc mắc thông thường của học viên về kỳ thi tháng 6 tại mục FAQs. Nếu bạn chưa đăng ký thi, hãy cứ an tâm đăng ký kỳ thi tháng 6, vì nếu lịch mới không phù hợp với bạn, phí đăng ký thi sẽ được gửi về tài khoản ACCA của bạn để sử dụng cho kỳ thi tháng 9 tiếp theo.

Nếu cần hỗ trợ hay hay tư vấn, bạn vui lòng liên hệ hong.le@accaglobal.com hoặc ĐT 028 39101388.
Xin cám ơn và chúc bạn nhiều sức khỏe, thành công trong học tập và công việc!

(Nguồn: ACCA)

P/s: Exam timetables (6-10 July 2020) and 7-11 September 2020: https://www.accaglobal.com/gb/en/student/exam-entry-and-administration/exam-timetables.html