📔📙📕💒[IAP] Phát động chương trình "KHO SÁCH TÌNH THƯƠNG"

🎁Lợi ích khi tham gia chương trình:

1/ Được nhận giấy xác nhận có tham gia chương trình do IAP cấp => rất có giá trị khi bổ sung vào CV.

2/ Số lượng sách bạn đóng góp sẽ được quy đổi ra điểm để đổi quà như balo, trà sữa, túi vải, tập vở...

3/ Cho đi là nhận lại: Bạn được nhận lại những quyển sách, tài liệu học mà bạn thấy phù hợp trong những quyển sách mà các bạn khác quyên góp.

4/ Giá trị cuối này cũng là giá trị quan trọng nhất đó là tinh thần nhân văn cần được lan rộng trong chính bản thân mỗi chúng ta và những người xung quanh. Khi mình làm một việc ý nghĩa, mình cũng sẽ cảm thấy bản thân mình có giá trị và thấy lòng vui vẻ, nhẹ nhàng.

🥰Chương trình khởi động bắt đầu từ ngày 15/08/2019.

Thời gian nhận sách quyên góp & trao tặng sách: từ 8h -16h30 các ngày từ thứ 2 - chủ nhật

💒Địa điểm: Văn phòng IAP - số 32A, Đường 16, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

🔶Hình thức: quyên góp & trao tặng sách & tài liệu học tập dành cho sinh viên tất cả các chuyên ngành từ năm 1 đến năm 4.

🧐Quy định tính điểm tích lũy nhận quà & nhận giấy xác nhận từ IAP:

* Điểm cộng:

+ Mỗi quyển sách sẽ được tính 1 điểm.

+ 30 điểm sẽ được nhận 1 ly trà sữa miễn phí

+ 50 điểm sẽ được giảm 5% học phí học tại IAP.

+ 100 điểm sẽ được nhận chiếc balo xinh xắn

Lưu ý: Phiếu xác nhận sẽ được trao cho tất cả các bạn có tham gia chương trình "Kho sách tình thương".

Hãy cùng IAP lan tỏa hành động nhân văn này bằng cách CHIA SẺ thông tin này đến bạn bè, người thân của bạn.

Cám ơn các bạn đã chung tay tạo nên một chương trình ý nghĩa và nhân văn này. Chúc chương trình của chúng ta sẽ ngày càng nhân rộng & phát triển mạnh mẽ, giúp ích được cho nhiều bạn sinh viên.