Trang chủ » Tiêu điểm » Tri ân thầy cô

[IAP - CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11]


Chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có một người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ở trung tâm IAP, 20.11 là ngày mà các bạn học viên mong đợi nhất trong năm, các bạn tự tay quay các video clip, làm những tấm thiệp xinh lung linh & nắn nót từng câu chữ qua những bức thư thể hiện tình yêu thương & lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, những người đã cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết, chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên bổ ích để giúp các bạn học viên IAP thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Cũng nhân ngày 20.11, IAP gửi lời cám ơn chân thành nhất đến đội ngũ giảng viên IAP, chính sự tận tuỵ, tâm huyết, chuyên nghiệp và sự "máu lửa" với nghề của các Thầy cô đã tạo ra niềm tin sâu sắc từ học viên, là niềm tự hào tuyệt đối của IAP, là vinh hạnh tột bậc mà IAP may mắn có được. Chúng tôi hiểu rằng, để có sự thành công trong học tập và có được một con đường nghề nghiệp tươi sáng, mỗi học viên tại IAP đã được truyền lửa từ các Thầy cô.

Nhằm tri ân các Thầy cô nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, IAP xin gửi đến quý thầy cô một món quà rất ý nghĩa & chất chứa rất nhiều tình yêu thương của học viên IAP dành tặng thầy cô thông qua clip bên dưới. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, trẻ khỏe, hạnh phúc & thành công trong công việc, cuộc sống. #WEAREAFAMILY.
Click vào link: www.facebook.com/264614670226382/videos/1988230294807412/

Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: