👩‍💻👩‍💻CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 1, 2, 3">

🎉🎉🎉MỞ RỘNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VỚI FIA

👩‍💻👩‍💻CHƯƠNG TRÌNH HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM 1, 2, 3

✍️✍️CHUYÊN VIÊN KẾ TOÁN QUỐC TẾ (FIA)✍️✍️

FIA là chương trình đào tạo kế toán Quốc tế được cấp bởi Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA).

Chương trình FIA cung cấp nền tảng cơ bản về lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính. FIA còn trang bị những kỹ năng thiết yếu để thực hiện các nghiệp vụ kế toán - kiểm toán - tài chính theo chuẩn mực Quốc tế đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp và các môi trường kinh doanh khác nhau.
===================================
🤔🤔🤔Lý do nên chọn học FIA ngay từ năm 1

💢FIA không yêu cầu học viên thi đầu vào và chương trình được giảng dạy bằng song ngữ Anh - Việt nên phù hợp với mọi đối tượng. FIA giúp cải thiện khả năng tiếng Anh của bạn từ zero to hero.

💢Được giảng dạy vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật nên có thể học song song với các chương trình cao đẳng/đại học khác.

💢Chương trình học linh hoạt, học viên có thể đăng ký học toàn bộ chương trình FIA để lấy chứng chỉ CAT hoặc có thể chọn học những môn riêng lẻ để nâng cao kiến thức và kỹ năng, bổ sung thêm kiến thức chuẩn mực Quốc tế cho các môn chuyên ngành trên trường đại học.

💢Thời gian hoàn thành trong vòng 1 - 1,5 năm & bằng cấp có giá trị toàn cầu do đó học viên có thể sử dụng chứng chỉ này để làm nổi bật hồ sơ & tự tin đối diện với nhà tuyển dụng trong quá trình xin thực tập và việc làm sau này.
======================================
🙌🙌FIA đem lại cho học viên:

💞 Lợi thế về khả năng Tiếng Anh, tăng cơ hội làm việc tại các công ty trong và ngoài nước

💞Chứng chỉ hành nghề có giá trị quốc tế

💞Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: có thể làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào như kiểm toán, kế toán, thuế, quản trị, công ty dịch vụ tài chính, cơ quan nhà nước, khối doanh nghiệp...

💞 Mức lương tối thiểu: 300USD/tháng

=======================================