LỘ TRÌNH HỌC TẬP GIÚP CHÚNG TA CÓ THU NHẬP VẪN VỮNG VÀNG VÀ THĂNG TIẾN TRONG TƯƠNG LAI?

">
Trang chủ » Tin tức » Tin IAP

🤔NÊN CHỌN HƯỚNG ĐI NÀO NẾU KHÔNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC?


LỘ TRÌNH HỌC TẬP GIÚP CHÚNG TA CÓ THU NHẬP VẪN VỮNG VÀNG VÀ THĂNG TIẾN TRONG TƯƠNG LAI?

===================================================
Vất vả 12 năm đèn sách để MONG VƯỢT QUA KỲ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC - ước mơ của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên đây không phải là con đường duy nhất giúp các bạn được học ĐẠI HỌC mà còn rất nhiều con đường khác thoải mái hơn, đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn, không chỉ có tấm bằng ĐH chất lượng mà còn có cả chứng chỉ hành nghề danh giá.

Trong xã hội hiện nay, quan niệm về bằng cấp đã thay đổi, các em học sinh nên lựa chọn chương trình học có tính ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CAO (HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH) chứ không phải suy nghĩ miễn sao học đại học là được. Bản thân Doanh nghiệp, họ cũng chỉ tuyển dụng những nhân viên biết làm việc chứ họ không tuyển nhân viên có bằng ĐH, thạc sĩ nhưng không có kỹ năng làm việc.

Rõ ràng, nhu cầu học thực, làm thực luôn là sự quan tâm hàng đầu của xã hội, tuy nhiên để cơ cấu nguồn lao động trong tương lai không bị phát triển lệch thì cần có nhiều giải pháp để định hướng cho các em học sinh trong việc lựa chọn lộ trình học tập phù hợp.

Nếu các em có ước mơ, có sự kiên trì, sẵn sàng nỗ lực để hoàn thiện bản thân và theo đuổi đam mê thì các em hoàn toàn có thể thành công với nhiều sự lựa chọn khác mà không cần đi theo con đường từ xưa tới nay vẫn được lựa chọn, đó là hồi hộp chờ đợi kết quả từ kỳ xét tuyển đại học trong nước.

Vậy có những con đường nào để các bạn trẻ khẳng định bản thân?

Đâu là hướng đi cho các bạn trẻ nếu không tham gia kỳ xét tuyển Đại học hàng năm?

Hãy tham gia Buổi chia sẻ, định hướng dành cho phụ huynh & học sinh lớp 12 với topic: "NÊN CHỌN HƯỚNG ĐI NÀO NẾU KHÔNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC?"

===================================================

Đến với buổi chia sẻ, phụ huynh & học sinh sẽ được giới thiệu một lộ trình học tập hoàn toàn mới, đảm bảo được những điều sau:

Vừa có bằng Hành Nghề & bằng ĐH quốc tế => Kiến thức học đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng (học ra làm việc được ngay) => có tính cạnh tranh cao trên thị trường lao động

Bằng cấp quốc tế nhưng không phải tốn kém chi phí cho việc đi du học mà học ngay tại Việt Nam => Bằng cấp có giá trị toàn cầu => cơ hội làm việc trong & ngoài nước

Rút ngắn thời gian học & tiết kiệm chi phí => khoảng 2,5 - 3 năm hoàn thành Bằng ĐH quốc tế & Chứng chỉ hành nghề. Chi phí học tập tương đương học chương trình Chất lượng cao tại các trường ĐH ở Việt Nam

Mức thu nhập cao & kiến thức theo kịp xu hướng trong tương lai

Cơ hội thăng tiến cao, có thể đảm nhận những vị trí cao cấp

=================================================
Link đăng ký tham dự: https://goo.gl/forms/WGG715dYEsJV3L5C3

Hotline: 0913 147 486

Số lượng chỗ ngồi có hạn. Vui lòng đăng ký sớm để được giữ chỗ.
=================================================
IAP - Chia sẻ cơ hội, gặt hái thành công

Công ty đào tạo các chứng chỉ hành nghề Kế toán & Tài chính
quốc tế (FIA - ACCA), tư vấn du học tiếng Anh, du học ĐH

56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM
39 Hàm Nghi, Q.1, TP.HCM
(028) 6674 5626/ 0913.147.486
www.iap.edu.vn
info@iap.edu.vn

Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: