Trang chủ » Tư Vấn Du Học » Tư vấn

Du học tiếng Anh ở Philippines

Môi trường nói tiếng Anh 24/24, 12 - 14 tiếng học mỗi ngày, trong đó 4 - 6 tiết học 1:1, 6 - 8 tiết học nhóm... cho phép người học có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 4 tuần.

Nhiều bạn trẻ hiện chọn Philippines là nơi "cứu cánh" cho việc học tiếng Anh và không ít người trong số đó đã đạt điểm IELTS mơ ước 6.5 hoặc 7.0 chỉ sau 3 tháng học tập tại quốc gia này.

Philippines đứng số một thế giới trong danh sách những nước có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc với điểm số 7.95, cao hơn cả Anh, Australia, Mỹ (theo Economist). Đây còn là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới (theo tổ chức ETS của Mỹ) và âm chuẩn tiếng Anh giống âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất.

Từ 15 năm trở lại đây, Philippines có tới gần 300 trường Anh ngữ tập trung ở các thành phố như Manila, Cebu, Baguio, Davao... Những trường này thu hút hàng năm một số lượng lớn học viên từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Brazil, Tây Ban Nha, Nga, các nước Trung Đông... và Việt Nam.

Các trường Anh ngữ tại Philippines được xây dựng theo quy mô nghỉ dưỡng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng gym, phòng giải trí… giúp cho học viên vừa học tập vừa tận hưởng không gian thoái mái nhất như đang ở khu khách sạn, resort cao cấp. Môi trường bạn bè quốc tế từ nhiều quốc gia khác nhau cũng đóng góp phần lớn cho việc nâng cao phản xạ tiếng Anh của học viên. Mọi người có thể vừa tìm hiều về văn hóa của người bản địa, vừa có thể giao lưu văn hóa, tạo sự hứng khởi và hiệu quả cho việc học tập tại Philippines.

Học viên Sunao Yanase đến từ Nhật Bản cho biết mức chi phí học tập tại Philippines rẻ hơn cả đi du lịch, do đó, mỗi khi có thời gian nghỉ lễ dài, Sunao Yanase thường kết hợp học tập và du lịch như vậy, vừa tiết kiệm mà còn được rèn luyện tiếng Anh. Chi phí cho một tháng tại Philippines chỉ 30 - 35 triệu đồng tùy theo khóa học và trường học, đã bao gồm học phí, phòng ở ký túc xá, bữa ăn (ngày 3 bữa), dịch vụ giặt giũ, dọn phòng, tập gym, hồ bơi và lệ phí địa phương. Hơn nữa, vào những mùa thấp điểm trong năm, học viên còn dễ dàng săn được những suất học bổng hỗ trợ chi phí học tập của các trường.

(Nguồn http://vnexpress.net)

Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: