[CHÚC MỪNG SINH VIÊN IAP XẾP HẠNG 8 THẾ GIỚI & HẠNG 1 VIỆT NAM CÁC KỲ THI FIA – ACCA NĂM 2016 & CHÚC MỪNG SINH VIÊN IAP TRỞ THÀNH HỘI VIÊN MỚI CỦA ACCA]

Ngày 31 tháng 05 năm 2017, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức buổi lễ " Chúc mừng học viên hoàn tất chương trình ACCA và đạt thành tích xuất sắc kỳ thi ACCA năm 2016”.

Tính đến thời điểm hiện nay, ACCA Việt Nam có 1.013 hội viên ACCA, 8.960 học viên ACCA, 3.264 học viên FIA, đây cũng là con số cao nhất tính đến thời điểm hiện tại và là con số đầy hứa hẹn thể hiện sự quyết tâm, sự vất vả của tất cả các học viên khi theo đuổi chứng chỉ ACCA danh giá.

Tại buổi lễ vinh danh, Chương trình Kế Toán & Tài Chính Quốc Tế (IAP) vinh dự được chứng kiến thành tích xuất sắc mà học viên của IAP đã đạt được qua các kỳ thi năm 2016. IAP đặc biệt giới thiệu đến các bạn những học viên được vinh danh với thành tích xuất sắc:

1. Huỳnh Quốc Ninh:
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 8 Thế Giới - Môn MA2 - Kỳ thi tháng 9/2016
+ Kiểm toán viên - Công ty Kiểm toán EY (Big4)

2.Phan Thanh Tuyền:
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 9 Thế Giới - Môn FA1 - Kỳ thi tháng 12/2016
+ Sinh viên năm 2, chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh - ĐH Ngân Hàng.
+ Đang theo học chương trình FIA tại IAP

3. Nguyễn Thanh Nhựt Minh:
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 9 Thế Giới - Môn FA1 - Kỳ thi tháng 12/2016
+ Hiện đang công tác tại công ty cổ phần Cát Vân

4. Trần Thục Nguyên:
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 9 Thế Giới - Môn MA2 - Kỳ thi tháng 12/2016
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 21 Thế Giới - Môn FFM - Kỳ thi tháng 12/2016
+ Kiểm toán viên - Công ty Kiểm toán PwC (Big4)
+ Đang theo học chương trình FIA & ACCA tại IAP

5. Nguyễn Hoàng Kim Cương:
+ Đứng thứ 1 Việt Nam và thứ 18 Thế Giới - Môn FAU - Kỳ thi tháng 06/2016
+ Hiện đang công tác tại công ty BEE Logictis
+ Đang theo học chương trình FIA & ACCA tại IAP

#Đặcbiệtchúcmừng Bạn Phan Thị Ngọc Mai đã hoàn thành chương trình ACCA & trở thành hội viên ACCA.
- Bạn Ngọc Mai hiện đang làm Trưởng nhóm Kiểm toán - Công ty Kiểm Toán PwC.
- Cựu sinh viên IAP & cựu sinh viên chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.

#Chúcmừng Bạn Lê Văn Tấn đã hoàn thành chương trình ACCA & hiện đang là Hội viên dự bị (Affiliates) ACCA.
- Bạn Lê Văn Tấn hiện đang làm Kiểm toán - Công ty Kiểm toán Deloitte (Big4)

Thành tích mà các bạn đã đạt được ngày hôm nay là kết quả xứng đáng nhất cho những nỗ lực, đam mê trong học tập và luôn chịu khó tìm tòi, học hỏi, cập nhật những kiến thức mới. Với thành tích này, các bạn đang nắm trong tay tấm vé sáng giá để sẵn sàng tỏa sáng và thành công trong mọi lĩnh vực kinh tế mà các bạn tham gia từ quản trị doanh nghiệp, kế toán – kiểm toán, tài chính, thuế và điều hành mọi hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp.

Một lần nữa, IAP xin gửi lời chúc mừng đến các bạn và chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập và sự nghiệp phía trước. Đồng thời cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến Quý vị phụ huynh và đội ngũ giảng viên tại IAP đã luôn tận tâm, nhiệt huyết và đồng hành cùng học viên IAP để các bạn luôn đạt được thành tích thật cao trên bảng vàng danh dự của ACCA.

Các bạn có thể đặt câu hỏi giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm học tập với những anh chị đã đạt thành tích xuất sắc hoặc các bạn có thể gửi những bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tập của bản thân mình về địa chỉ email của IAP: info@iap.edu.vn/ hoaiphuong2000vn@yahoo.com hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên Facebook IAP.

Những bạn có câu hỏi giao lưu hoặc những bài chia sẻ kinh nghiệm học tập hay sẽ được nhận những phần quà xinh xắn từ IAP. Thời gian giao lưu & chia sẻ kinh nghiệm sẽ bắt đầu từ ngày 01/06/2017 - 10/06/2017.