Trang chủ » Tư Vấn Du Học » Tư vấn Du Học

3 LÝ DO KHÔNG NÊN DU HỌC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TẠI PHILIPPINES

Trong thời buổi hội nhập, các bậc phụ huynh & học sinh có rất nhiều sự lựa chọn cho thời điểm bắt đầu du học của con em mình: học bậc phổ thông, học bậc đại học, học sau đại học ….nhưng hiện nay nhiều phụ huynh muốn cho con du học ngay từ bậc trung học phổ thông để có ưu thế xin học bổng tại các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, New Zealand…, bằng cấp từ các trường đại học nổi tiếng cũng sẽ giúp du học sinh giành ưu thế khi tìm kiếm công việc với mức lương cao & cơ hội định cư tại nước ngoài.

Du học bậc Trung học phổ thông tại Philippines có phải là sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh & học sinh?

1.      Nếu bạn không muốn nhận được cùng lúc 3 chứng chỉ: chứng chỉ IELTS 6.5, chứng chỉ Dự bị đại học, bằng THPT quốc tế sau khi trải qua ba năm học tại trường SMEAG – Philippines.

2.      Nếu bạn không muốn sử dụng chứng chỉ GAC để được miễn 1 – 1,5 năm đại học tại các trường đại học ở Mỹ ngay khi vừa tốt nghiệp bậc THPT hoặc có thể xin Visa du học bậc đại học với khả năng đạt tỷ lệ khác cao.

3.      Nếu bạn không muốn tiết kiệm chi phí du học cho gia đình & không muốn gặp gỡ gia đình thường xuyên, bởi vì Philippines có chi phí học tập thấp hơn so với các quốc gia phương Tây & khoảng cách địa lý cũng không quá xa Việt Nam do đó gia đình bạn có thể sang thăm bạn bất cứ lúc nào.

Sau khi tìm hiểu 3 chữ “nếu” ở trên thì chắc hẳn quý vị cũng đã có câu trả lời cho riêng mình.

Trường SMEAG Global Education – Philippines được biết đến là trung tâm Anh ngữ quốc tế lớn nhât, với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và giảng dạy.  Trường có 4 cở sở, trong đó 3 cơ sở tại thành phố Cebu chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, riêng cơ sở thứ 4 tọa lạc tại thành phố Tarlac, đào tạo chương trình trung học theo chuẩn quốc tế.

Điểm đặc biệt của chương trình trung học phổ thông theo chuẩn quốc tế:

-  Lớp học được thiết kế với số lượng ít nên giáo viên sẽ theo sát được tình hình tập của mỗi người. Lịch học sẽ xuyên suốt từ thứ 2 – thứ 6, ngoài các tiết học cố định thường xuyên trên lớp, các học viên còn được sắp xếp tham gia các lớp luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL riêng biệt để nâng cao trình độ.

- Ngoài giờ học, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ giao lưu, giải trí để thư giãn sau giờ học căng thẳng. Ngày cuối tuần, học sinh được ra khỏi trường để đi mua sắm, đi các khu giải trí, đi du lịch các hòn đảo xinh đẹp v.v… Hàng tháng nhà trường đều tổ chức hoạt động ngoại khóa ít nhất một lần cho học sinh vui chơi, gắn kết với nhau hơn, đồng thời cũng như một chuyến du lịch ngắn ngày để khám phá, hiểu thêm về văn hóa , con người.

- Ký túc xá gồm các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau, do đó được tìm hiểu và khám phá nền văn hóa của nhiều nước, kết nối thêm bạn bè.

- Năm học sẽ bao gồm 2 học kỳ chính: học kỳ một từ 6.6 đến 28.10, học kỳ tiếp theo sẽ bắt đầu từ 31.10 kết thúc vào ngày 31.3,  khoảng thời gian trống giữa 2 kỳ học sẽ là khoảnh khắc tận hưởng những kỳ nghỉ ngắn hạn hoặc về thăm bạn bè, gia đình ở quê hương.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đào Tạo Ứng Dụng Quốc Tế (IAP)

Cơ sở 1: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 56 Hoàng Diệu 2, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM