Trang chủ » Tư Vấn Du Học » Tư vấn Du Học

4 điều tự hào của SMEAG - Philippines

1. Địa điểm thi đã được Hội đồng Anh phê duyệt, Trung tâm Tài nguyên IELTS

Địa điểm thi IELTS
Tổ chức giáo dục tư nhân đầu tiên được chỉ định là trung tâm thi IELTS của Hội đồng Anh (được công nhận trong tháng 7 năm 2011).
Học sinh SMEAG và các thí sinh địa phương có thể tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong trường SMEAG - Chi nhánh Classic.
Trung tâm tài nguyên IELTS

Không gian học tập hiệu quả do Hội đồng Anh và Trung tâm Giáo dục SMEAG quản lý.
Trung tâm tài nguyên IELTS được trang bị các bài kiểm tra thực hành, sách bài tập, đĩa CD, DVD, và tạp chí để giúp học sinh chuẩn bị cho kỳ thi.

2. Trung tâm kiểm tra chính thức ETS TOEIC

Chỉ có Địa điểm thi chính thức TOEIC L / R, TOEIC S / W được công nhận bởi ETS tại Philippines (được công nhận trong tháng 7 năm 2012).
Học sinh SMEAG và các thí sinh địa phương có thể tham gia kỳ thi IELTS chính thức trong trường SMEAG- Chi nhánh Capital.

3. Trung tâm giảng dạy GAC tại Phillippines- Chương trình dự bị Đại học được Thế giới công nhận của ACT ES

Học sinh GAC sẽ chuẩn bị cho kỳ thi ACT và phát triển các kỹ năng học tập của mình như tiếng Anh / Toán / vi tính / Khoa học / Khoa học xã hội, tất cả đều cần thiết cho việc học tại trường đại học ở nước ngoài. Sinh viên GAC có thể nhận được đến 39 tín chỉ đại học đối với trình độ đại học.
Học sinh có thể nhập học tại một trường đại học liên kết hoặc bất kỳ trường đại học khác ở các nước nói tiếng Anh với điểm số thi ACT của họ, điểm trung bình GAC, điểm IELTS và thư giới thiệu của Công ty ACT.

Ưu điểm của GAC:
Môi trường giáo dục chuyên sâu
Chương trình GAC có uy tín của ACT ES
GAC được quốc tế công nhận là chương trình dự bị đại học cho các sinh viên quốc tế, SMEAG cung cấp kinh nghiệm và kỹ năng học tập thực tế thông qua môi trường học tập với những sinh viên quốc tế bao gồm: Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.Thông qua chương trình này, các sinh viên tốt nghiệp GAC sẵn sàng tự tin học trong các trường đại học đẳng cấp thế giới

4. Trung tâm Thi chính thức CAMBRIDGE ESOL và địa điểm thi chính thức

Cambridge ESOL là tổ chức trực thuộc Đại học Cambridge, cung cấp các đánh giá quốc tế đủ điều kiện về trình độ tiếng Anh cho những người học tiếng Anh. Đây là một trong những chứng chỉ tiếng Anh nổi tiếng nhất và cung cấp bởi các nhà giảng dạy ESL trên thế giới.
Trong năm 2008, Đại học Cambridge tổ chức kỷ niệm sinh nhật thứ 150 của họ.
Với kết quả đo chuẩn về trình độ tiếng Anh, hơn 4 triệu người đang học tiếng Anh, đặc biệt là giáo viên hướng dẫn, thi Cambridge ESOL hàng năm.
Điều gì làm cho các chứng chỉ Cambridge ESOL thực sự đặc biệt? Đó là nó được đánh giá cao, công nhận bởi hơn 12.000 công ty đa quốc gia, các tổ chức giáo dục và các cơ quan chính phủ trên toàn thế giới.
Do đó, nó được coi là "Chứng nhận trình độ tiếng Anh cao cấp". Sinh viên có thể học các khóa học thi Cambridge và thi Cambridge chính thức tại SMEAG (Kỳ thi chính thức đầu tiên đã được tổ chức tháng 5 năm 2013).
(Nguồn SMEAG)