Trang chủ » Tư Vấn Du Học » Tư vấn Du Học

ESL (Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai)

Các lớp ESL tập trung vào sự yêu thích của các học viên và cải thiện khả năng tiếng anh của họ. Các lớp học ESL được sắp xếp theo các mức độ khác nhau và tập trung vào các hội thoại, ngữ pháp, đọc, nghe, viết và từ vựng.

SMEAG ESL Special Features, Cebu Philippines
  • Khóa ESL có thể tạo sự thay đổi lớn nhất trong một thời gian ngắn (620 phút mỗi ngày)

• Tập trung vào 4 module [Nghe / Đọc / Viết / Nói], kỹ năng Nói sẽ được cải thiện qua việc đào tạo cân bằng giữa các kỹ năng

• Khóa ESL có thể là một giai đoạn bước đệm trước khi tham gia một khóa học nâng cao hơn [ví dụ: TOEIC, IELTS, EPP, v.v.]

Chương trình học Hệ thống & Lịch học Chặt chẽ

• Bắt buộc tham gia lớp Sparta Sáng và Tối (tổng 620 phút mỗi ngày)
  • Một lịch học chặt chẽ có thể làm học viên thấm nhuần một thói quen học tập đều đặn. Học viên cũng có thể tự tăng khả năng tiếng Anh của mình bằng việc tự học.
Lớp Thời gian ESL Chuyên sâu (Intensive ESL) ESL Thường (General ESL)
Lớp học bắt buộc

45Phút * 6 lớp = Tổng 270 Phút

4 Lớp Cá nhân 1:1 & 2 Lớp nhóm (1:4 or 1:8)
  • 1:1, Reading & Writing & Red Diary Writing A
  • 1:1, Reading & Writing & Red Diary Writing B/li>
  • 1:1, Listening & Speaking & Red Diary Dictation A
  • 1:1, Listening & Speaking & Red Diary Dictation B
  • 1:4 (Filipino Teacher) or 1:8 (Native Teacher) A
  • 1:4 (Filipino Teacher) or 1:8 (Native Teacher) B

Lớp học không bắt buộc

Lớp 45 Phút * 4lớp = Tổng 180 Phút

(Học viên có thể tham gia hoặc tự học trong hai lớp này)
  • Survival English A
  • Music A
  • Music B
Lớp Sparta Sáng 80phút từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
  • Step-Up class (vocabulary & idiom)
  • Pattern & Grammar
  • CNN
  • TOEIC
  • CNN
  • Pattern English
Tối 90phút từ Thứ Hai đến Thứ Năm Chủ Nhật 90phút (chỉ tại Sparta campus)
  • Step-Up class (vocabulary & idiom)
  • TOEIC
  • News & Sitcom
  • IELTS
  • IELTS Listening
  • TOEIC Listening
  • Sitcom

Giáo viên đặc biệt cho từng module cụ thể & các lớp học chất lượng có thông tin phản hồi tích cực thường xuyên

• Tất cả các giáo viên có chuyên môn riêng cho dù giảng dạy môn Đọc/Viết hay Nghe/Nói, và kỹ năng của họ được kiểm tra chặt chẽ thông qua việc đánh giá thường xuyên.
  • Ngoài module chuyên môn, giáo viên còn được đào tạo các module khác nữa để đưa ra chất lượng giảng dạy tốt hơn cho tất cả học viên.
  • ① Giáo viên cụ thể cho từng module
    ② Giáo trình cụ thể cho từng module
    ③ Huấn luyện đào tạo giáo viên thường xuyên (bởi Nhóm giáo viên trưởng hoặc Huấn luyện viên và Chuyên gia của Hội Đồng Anh)
    ④ Thực hiện việc cho phép thay đổi lớpvà giáo viên 2 tuần một lần/ KIỂM TRA GIÁO VIÊN hai lần một tháng / KIỂM TRA GIÁO VIÊN THEO QUÝ/ Thông tin phản hồi của học viên sau khi học
    ⑤ Đánh giá và huấn luyện nghiêm ngặt bởi đội ngũ nhóm trưởng và giám sát viên
    ⑥ Phát triển và cải thiện kỹ năng tiếng Anh trong lớp học / đào tạo

Chia theo Trình độ của học viên và Lớp nhóm 1:4 & 1:8

• Điểm mạnh và Điểm yếu của 4 module [Nghe / Nói / Viết / Đọc] được đánh giá thông qua các bài kiểm tra đánh giá trình độ vào ngày đầu tiên nhập học.
  • Hệ thống Trình độ tại SMEAG có tất cả 15 cấp độ từ 1L/M/H tới 5L/M/H để các lớp học nhóm được diễn ra đúng trình độ và thuận lợi.

Thứ Hai Listening & Speaking / Conversation Practice
Thứ Ba Grammar Quiz / Discussion on the specific topic
Thứ Tư Appropriate vocabulary & expression Practice according to the situation Conversation analysis & Grammar discussion
Thứ Năm Vocabulary / Pronunciation / Accent Practice
Thứ Sáu Actual Presentation & various Activities / A Role Play and Speech Contest etc

Lớp học Không bắt buộc (Tăng cường Kỹ năng nói)

• SMEAG khuyến khích học viên tham gia các Lớp học không bắt buộc để cải thiện kỹ năng nói.
  • Học viên có thể tham gia các lớp học cụ thể như Survival English, Pronunciation &p Accent Training, và Speak Up, v.v. nếu họ không thể tham dự các lớp 1:1/1:4.

Lớp Cơ bản Step-up

• Nếu học viên chỉ biết những từ vựng cơ bản, vậy không cần quá lo lắng! Chương trình này có thể tạo cho các học viên sự tự tin trong học tập và sử dụng từ vựng mới!

• Học viên phải thi qua các bài kiểm tra Thứ Sáu hàng tuần. Nếu không, học viên sẽ không được phép đi ra ngoài vào cuối tuần.
  • Trong thời gian ngắn, học viên sẽ ghi nhớ rất nhiều từ vựng và bắt đầu phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản.
    * Chương trình này chỉ có tại Sparta Campus tại SMEAG.

Khu Căn hộ sinh viên Cao cấp / Tea time

• Mỗi căn có thể dành cho 6-9 học viên. 2 giáo viên ở mỗi căn sống cùng học viên 24 giờ để kiểm tra tình trạng học tập của học viên.
  • Mội trường chỉ có tiếng Anh 24 giờ và ổn định là kết quả của việc chăm sóc liên tục cho các học viên từ các giáo viên.
  • Bên cạnh các lớp học bắt buộc, học viên có được những bài học chuyên môn hơn trong một giở Tea Time bắt buộc tổ chức vào mỗi tối.
    * Chương trình này chỉ có tại Sparta Campus tại SMEAG.

Nhật ký Đỏ SMEAG

• Học viên viết nhật ký hàng ngày và bài làm của họ được chữa bởi các giáo viên.
  • Trong 15 phút, học viên sẽ được nghe các đoạn văn với chủ đề khác nhau trong lớp học (để cải thiện trình độ nghe).
  • Sau khi hoàn thành 20 đoạn văn, học viên có thể nhận được những phần quà khuyến khích của SMEAG như áo phông, ô, cốc/ly, gối, như là động lực học tập cho học viên.