Nộp CV tham dự cuộc thi "Breaking the Limit" chính là cơ hội duy nhất để trở thành thực tập sinh của Deloitte. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 15/8/2016 – 14/10/2016 tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.">
Trang chủ » Tin tức » Tin chuyên ngành

[HN&HCM] Deloitte - Đợt Tuyển Internship Duy Nhất Trong Năm

Nối tiếp thành công của cuộc thi Breaking the Limit 2015, Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Việt Nam hân hạnh mang đến cuộc thi Breaking the Limit mùa thứ 2 năm 2016.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo dựng một sân chơi chuyên nghiệp cho các sinh viên năm cuối thuộc các trường đại học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán, luật.

1. Điều kiện dự thi

• Là sinh viên năm cuối, thuộc nhóm ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán kiểm toán, luật.
  • Sử dụng thành thạo tiếng anh trong giao tiếp và kỹ năng viết.
  • Có tinh thần làm việc nhóm, biết ứng xử trước mọi tình huống.
  • Có kết quả học tập tốt.

2. Các vòng thi

• Vòng hồ sơ: 15.08 - 09.09.2016
  • Đi trước đón đầu (One Step Ahead): 16.08.2016 (TP Hồ Chí Minh) & 18.08.2016 (Hà Nội)
  • Vượt lên chính mình (The Challenger): 12.09 - 18.09.2016
  • Tinh thần đồng đội (As One): 19.09 - 30.09.2016
  • Tự tin tỏa sangs (The Game Changer): 19.09 - 30.09.2016
  • Vòng chung kết (One Destination): 10.10 - 16.10.2016

3. Cách thức ứng tuyển

• Thời gian nhận hồ sơ: 15/8 – 9/9. Thời hạn nhận hồ sơ có thể đóng sớm hơn ngày 9/9.
  • Đường link nộp hồ sơ: http://bit.ly/BTLapply
  • Hướng dẫn chi tiết về 10 bước nộp hồ sơ: http://bit.ly/howtoapply-BTL

4. Các lưu ý khi nộp hồ sơ:

• Các bạn có thể nộp đơn cho cả 2 vị trí Audit Intern và Tax Intern.
  • Sau khi hoàn thành 10 bước nộp hồ sơ theo hướng dẫn, các bạn vẫn có thể vào hệ thống chỉnh sửa các tệp đính kèm cho đến khi đường link đăng ký đóng lại.
  • Các bạn không cần tạo tài khoản mới trên hệ thống của Deloitte nếu các bạn đã đăng ký tài khoản trước đây.
  • 5. Cơ hội giải thưởng

Tham gia cuộc thi bạn sẽ có cơ hội nhận được những cơ hội giải thưởng có giá trị lên đến 1 tỷ đồng như sau:

• Trở thành thực tập sinh của Deloitte Việt Nam; Tham gia các hoạt động dành cho nhân viên của Deloitte.
  • Giải nhất của cuộc thi là cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW tổ chức và cơ hội thăm quan văn phòng Deloitte trong khu vực Đông Nam Á.
  • 3 cá nhân xuất sắc nhất sẽ nhận các phần học bổng bằng tiền mặt của Deloitte Việt Nam và ICAEW cùng với học bổng toàn phần ICAEW CFAB.
  • 5 cá nhân xuất sắc nhất có cơ hội tham dự cuộc thi Regional Deloitte ICAEW Interns Business Challenge.
  • Tham gia chương trình phát triển kỹ năng và hoạt động team building với các nhân viên của ICAEW Đông Nam Á.

Bạn tài năng, bạn bản lĩnh và đang miệt mài tìm kiếm cơ hội việc làm ở một tập đoàn lớn? Đừng để "Breaking the Limit" vuột khỏi tầm tay bạn!