GIỚI THIỆU CUỘC THI:
Cuộc thi viết với chủ đề ““MY AMBITION” nằm trong chuỗi chương trình chào mừng Gala sinh nhật 6 năm của Chương trình Kế Toán & Tài Chính Quốc Tế (IAP). Chương trình mong muốn những bài chia sẻ về dấu ấn trên chặng đường đã qua hay những ước mơ và hoài bão của các bạn qua cuộc thi này sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu cho những bạn trẻ khác, cũng như lời nhắn nhủ về trách nhiệm của chính các bạn với bản thân mình và giúp các bạn vạch ra những kế hoạch chi tiết cùng với sự quyết tâm để đạt được ước mơ, hoài bão mà mình đang ấp ủ.">
Trang chủ » Thông báo »

ONLINE WRITING CONTEST - MY AMBITION

GIỚI THIỆU CUỘC THI:
Bên cạnh đó, thông qua những bài viết của mình, các bạn trẻ có thể chia sẻ khát vọng tương lai với bạn bè và những người thân thương để cùng nhau vượt qua thử thách, cùng nhau trải nghiệm và từ đó mang tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn, ngọn lửa hoài bão của các bạn cũng vì thế mà bùng cháy mạnh mẽ hơn.
2. NỘI DUNG CUỘC THI:
Chia sẻ những dấu ấn đáng nhớ trong suốt chặng đường học tập và làm việc bạn đã trải qua, hoặc chia sẻ những ước mơ, hoài bão mà bạn mong muốn thực hiện được trong tương lai.
3. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Sinh viên của tất cả các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Tp.HCM
4. THỜI GIAN DIỄN RA:
- Thời gian tham gia gửi bài viết dự thi trên fanpage IAP: 14/09/2015 – 21/09/2015
- Thời gian bình chọn: đến 24h00 ngày 01/10/2015
- Thời gian công bố kết quả: 16h00, ngày 02/10/2015
- Thời gian trao giải thưởng: 8h00, ngày 04/10/2015
5. ĐỊA CHỈ TỔ CHỨC CUỘC THI:
- Fanpage của IAP: https://www.facebook.com/pages/IAP/264614670226382?ref=bookmarks
6. CÁCH THỨC THAM GIA:
- Các thí sinh tham gia sẽ gửi bài viết của mình về địa chỉ sau:
+ Địa chỉ email của IAP: info@iap.edu.vn hoặc hoaiphuong2000vn@yahoo.com.
+ Địa chỉ fanpage IAP: https://www.facebook.com/pages/IAP/264614670226382?ref=bookmarks
- Các thí sinh khi gửi bài viết dự thi bắt buộc phải ghi các thông tin sau:
1. Họ và tên
2. Ngày sinh; CMND
3. Link facebook
4. Email
5. Số điện thoại BTC sẽ đăng các thông tin trên ngay bên dưới bài dự thi của thí sinh trên fanpage: Họ tên, địa chỉ trang Facebook của Thí Sinh. Các thông tin cá nhân còn lại sẽ được bảo mật.
7. CÁCH BÌNH CHỌN:
Bước 1: Like fanpage IAP.
Bước 2: Kêu gọi bạn bè like, comment & share bài dự thi của bạn được đăng tải trên fanpage IAP.
Cách tính điểm: like (1 điểm), comment (2 điểm), share (3 điểm). BTC sẽ lựa chọn bài viết đạt giải nhất theo kết quả tổng điểm cao nhất, trong trường hợp có từ 2 thí sinh bằng điểm, BTC sẽ xét theo thứ tự ưu tiên sau: trước tiên là lượt share, tiếp đến số lượt like và sau cùng là comment để tìm ra thí sinh đạt giải.
8. GIẢI THƯỞNG:
• 01 Giải nhất: 1,000,000 đồng + Học bổng 100% học phí học kỳ đầu tiên chương trình FIA
• 01 Giải nhì: 300,000 đồng + Học bổng 50% học phí học kỳ đầu tiên chương trình FIA
• 01 Giải ba: 200,000 đồng + Học bổng 50% học phí học kỳ đầu tiên chương trình FIA
9. CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÀ TRAO THƯỞNG Kết quả sẽ được công bố vào ngày 04/10/2015 trên fanpage IAP theo đường link: https://www.facebook.com/pages/IAP/264614670226382?ref=bookmarks và website: www.iap.edu.vn .
Sau khi công bố kết quả, IAP sẽ chủ động liên lạc với những những bạn đoạt giải.
LIÊN HỆ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC Hotline: 0913 147 486 hoặc email: info@iap.edu.vn
10. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:
- Số lượng bình chọn like hợp lệ được tính dựa trên lượt like fanpage IAP và lượt like bài dự thi được đăng trên trang fanpage IAP. Lượt like được thực hiện trong thời gian bình chọn đã nêu ở trên.
- Bài dự thi sẽ bị hủy nếu người dự thi sử dụng công cụ để tăng lượt like tự động.
- Người tham gia phải chịu trách nhiệm về bản quyền của nội dung bài dự thi.
- IAP được toàn quyền sử dụng các hình ảnh và bài viết tham gia cuộc thi trong mục đích quảng bá.
- Trong mọi trường hợp, IAP được bảo lưu quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung của thể lệ này.
- IAP có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả giải thưởng trong trường hợp có dấu hiệu gian lận và tranh chấp không giải quyết được.