Trang chủ » Tiêu điểm » Chương trình ưu đãi

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN NHẤT TRONG NĂM (11 TRIỆU ĐỒNG/SUẤT)

        Chương trình kế toán & tài chính Quốc tế (IAP) - Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM là đối tác đào tạo của Hiệp hội kế toán Công chứng Anh (ACCA) trong việc cung cấp các khóa học Chuyên viên kế toán Quốc tế (FIA) và Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA).
        Chương trình kế toán & tài chính Quốc tế (IAP) - Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy và hiệu quả của các bạn học viên muốn có chứng chỉ FIA – ACCA. Với thành tích là trung tâm có tỷ lệ đậu các môn FIA - ACCA rất cao, thường xuyên có học viên được ACCA vinh danh với thành tích đứng thứ nhất Việt Nam và top 3 thế giới. Để có thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến đội ngũ giảng viên của IAP chủ yếu là hội viên ACCA hiện đang làm ở nhiều vị trí cao tại các doanh nghiệp và tập đoàn lớn, vừa có khả năng giảng dạy, vừa có kinh nghiệm thực tế nên đảm bảo chất lượng đào tạo tại IAP.
        IAP luôn tự hào sẽ là người bạn đồng hành của các bạn sinh viên trong việc chinh phục các bằng cấp quốc tế.
        Ngoài ưu điểm là trung tâm có tỷ lệ đậu cao, IAP luôn có chính sách học bổng khuyến học dài hạn (giảm 50% học phí) nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn sinh viên theo học chứng chỉ FIA – ACCA. Đặc biệt, trong khoảng thời gian từ 01/06/2014 – 30/09/2014, khi đăng ký học FIA – ACCA tại IAP – ĐH Ngân Hàng, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng từ IAP với giá trị lên đến 11.000.000 VNĐ/suất, bao gồm: - Miễn phí đăng ký ban đầu & phí thưởng niên 2015 của ACCA: 5.500.000 VND (160GPB) - Giảm 50% Học phí chương trình FIA – ACCA tại IAP: 5.500.000 VND (Chính sách này chỉ áp dụng cho học viên mới)


Tags: ,
Học viên đang làm việc tại: