IAP xin thông báo về kết quả thực tập tại Hongleong như sau: trong hơn 20 bộ hồ sơ nộp về IAP, có 4 bạn được mời phỏng vấn và sinh viên được nhận thực tập có hưởng lương tại Hongleong là bạn ĐẶNG MAI TƯỜNG VI, SINH VIÊN LỚP OBU4.">

KẾT QUẢ XIN THỰC TẬP TẠI HONGLEONG

IAP xin gửi lời chúc mừng đến bạn Đặng Mai Tường Vi, hy vọng bạn sẽ tận dụng tốt cơ hội này để tiến xa hơn trong nghề nghiệp của mình,
vì việc thực tập này sẽ giúp bạn thực hành,bổ sung kinh nghiệm và đem lại cơ hội làm việc lâu dài trong lĩnh vực quản lý rủi ro tại ngân hàng nước ngoài.
Nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao năng lực của các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn đang theo học tại IAP.
Đối với các bộ hồ sơ chưa được lựa chọn trong lần này, Hongleong sẽ tiếp tục liên hệ trong tương lai khi có nhu cầu tuyển dụng.
IAP sẽ cố gắng hỗ trợ các bạn sinh viên khi các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.