LỄ TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG TƯƠNG LAI NĂM 2012

Quỹ Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai do Hiệp Hội Kế Toán Công Chứng Anh Quốc (ACCA) và Deloitte Việt Nam đồng sáng lập. Trị giá mỗi suất Học Bổng:
           - 10 triệu đồng tiền mặt
           - Tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng mềm
           - Cơ hội được thực tập tại Deloitte Việt Nam - 1 trong 4 công ty Big 4

ACCA Việt Nam & Deloitte sẽ tổ chức lễ trao học bổng vào ngày 10 tháng 10 năm 2012 tại Khách Sạn Sofitel TP. HCM.
Xin chúc mừng 5 bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng được nhận Học Bổng Thắp Sáng Tương Lai 2012.
Cũng nhân dịp này, ACCA cũng muốn gửi thông tin đến các bạn sinh viên của trường ĐH Ngân hàng để cùng tham gia và cổ vũ động viên tinh thần của các bạn cũng như tìm hiểu thông tin về quỹ học bổng.

Hãy đến và tham gia  lễ trao học bổng Thắp Sáng Tương Lai 2012 tại  Khách sạn Sofitel Plaza, 17 Lê Duẩn, Tp. HCM  vào lúc 17h30  Thứ Tư ngày 10 tháng 10 năm 2012

Đến với chương trình, bạn sẽ được:

- Tìm hiểu các thông tin hữu ích về chương trình học bổng Thắp Sáng Tương Lai mà Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) phối hợp cùng công ty Deloitte Việt Nam

- Thử sức mình với các trò chơi vui nhộn.

- Hòa vào bầu không khí sôi nổi, trẻ trung, giao lưu cùng các bạn trẻ đến từ các trường Đại học tại Hà Nội

Những phần quà thú vị dành cho các bạn tham gia chương trình và các trò chơi; và rất nhiều, rất nhiều các cơ hội đang chờ các bạn.

Thức ăn nhẹ và nước giải khát sẽ phục vụ trước buổi lễ.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký tại Đây