NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – KẾ TOÁN KIỂM TOÁN – NGOẠI NGỮ – QUẢN TRỊ KINH DOANH

TRAO HỌC BỔNG THỦ KHOA

NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – KẾ TOÁN KIỂM TOÁN – NGOẠI NGỮ – QUẢN TRỊ KINH DOANH

TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP.HCM

Chương trình Kế Toán & Tài Chính Quốc Tế (IAP)- trường ĐH Ngân Hàng xin chúc mừng và đánh giá cao kết quả các bạn đạt được trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2012 vừa qua.

Nhân dịp này, IAP sẽ tổ chức buổi phỏng vấn dành cho 9 bạn thủ khoa để trao tặng Học Bổng khuyến Học (trị giá mỗi suất Học bổng lên tới 6 triệu đồng, bao gồm: tiền mặt 1 triệu và Voucher 5 triệu cho khóa học FIA tại IAP) cho những bạn xuất sắc nhất.

Học Bổng này là hành động thiết thực nhất mà IAP dành cho các bạn, là động lực để giúp các bạn tiếp tục phát huy hơn nữa thành tích học tập và rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội và đạt được giấc mơ trong tương lai.

IAP sẽ trao Học Bổng vào lúc 7h30, ngày 16/09 tại GĐA006 – trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM.