Ngày 21/11/2010, tại hội trường lớn K900 trường ĐH Ngân Hàng Tp.HCM, Chương trình Kế toán & Tài chính Quốc tế (IAP) đã tổ chức buổi nhạc hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 & khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc kỳ thi CBE, PBE">
Trang chủ » Tiêu điểm » Tri ân thầy cô

BUỔI NHẠC HỘI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Buổi nhạc hội như một phần thưởng khích lệ các bạn sinh viên IAP đã không ngừng cố gắng để gặt hái những kết quả xuất sắc và qua đây IAP cũng gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tập thể các thầy cô IAP đã tận tâm giảng dạy cho sinh viên IAP những kiến thức bổ ích trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, chương trình cũng mong muốn mang lại một sân chơi giao lưu nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên IAP sau những ngày học tập căng thẳng.

Đến tham dự Buổi nhạc hội, về phía trường ĐH Ngân Hàng có Ông Lê Hoàng Vinh – Giảng viên Bộ môn Kế Toán – Kiểm Toán. Chương trình IAP có Ông Nguyễn Du – Giám đốc điều hành, cùng toàn thế giảng viên và sinh viên IAP.

Trong diễn văn tại buỗi lễ, Ông Nguyễn Du -  Giám đốc điều hành IAP, đã biểu dương những thành tích mà các Thầy -Cô giáo cùng cán bộ nhân viên, Sinh viên IAP  đã đạt được trong thời gian vừa qua và  động viên Thầy – Trò cần có nhiều cố gắng hơn nữa trong việc cung cấp  nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Ông Nguyễn Du cũng nhấn mạnh rằng IAP sẽ vẫn tiếp tục đồng hành cùng sinh viên vượt qua khó khăn về tài chính để đạt được những bằng cấp Quốc tế có giá trị, cụ thể như năm vừa qua IAP đã trao 150 suất học bổng tướng ứng với số tiền lên đến: 750.000.000 VNĐ.  Giám đốc cũng bày tỏ lời cám ơn chân thành nhất đến Lãnh đạo trường ĐHNH đã luôn quan tâm giúp đỡ IAP  trong suốt  quá trình xây dựng và phát triển.

Nhân dịp này, IAP cũng trao bằng khen và phần thưởng cho 3 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi CBE, PBE vừa qua, cụ thể:

-          Sinh viên Lê Mai Bảo Kim – Đạt 100 điểm môn T1.

-          Sinh viên Lê Văn Tấn – Đạt 100 điểm môn T3.

-          Sinh viên Nguyễn Lâm Bảo Trân – Đạt 96 điểm môn T6.

Đồng thời IAP cũng trao Hoa và kỷ niệm chương thay lời cám ơn gửi đến các giảng viên IAP .

Buổi lễ đã khép lại bằng chương trình thi văn nghệ sôi động và đầy sáng tạo  của sinh viên IAP.

Với kết quả như sau:

1.    Giải nhất tập thể: lớp OBU3.

2.    Giải nhì tập thể: lớp OBU2.

3.    Giải khuyến khích: lớp OBU1, OBU4.

4.    Giải đơn ca ấn tượng: Sinh viên Lê Trần Tấn Phú lớp OBU4.

5.    Giải cặp đôi song ca ấn tượng: lớp OBU1.

6.    Giải tập thể có phong trào hoạt động xuất sắc nhất: lớp OBU3