Ngày 18 tháng 03 năm 2013,  Hiệp hội kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức buổi lễ "Chúc mừng học viên hoàn tất chương trình ACCA trong năm 2012 và trao bằng khen cho các học viên xuất sắc đạt điểm cao nhất của các môn thi trong hai kỳ thi tháng 06 và tháng 12 năm 2012”.">
Trang chủ » Tiêu điểm » Thành tích học viên

CHÚC MỪNG SINH VIÊN IAP ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CÁC KỲ THI DO ACCA TỔ CHỨC

IAP cũng rất tự hào và vinh dự khi đến tham dự Buổi lễ này vì được nhìn thấy sinh viên IAP nhận bằng khen và được vinh danh vì những thành tích xuất sắc mà các bạn đã đạt được trong suốt 1 năm qua. Các bạn là niềm tự hào của IAP và chính kết quả ngày hôm nay của các bạn đã khẳng định “ IAP luôn đặt chất lượng giảng dạy và học tập lên hàng đầu”.

IAP cũng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tập thể giảng viên IAP đã tận tâm giảng dạy cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn những kinh nghiệm làm việc thực tế để giúp các bạn vượt qua kỳ thi ACCA với điểm số rất cao. IAP cũng cám ơn những nỗ lực và niềm đam mê trong học tập của các bạn sinh viên, chính các bạn là nguồn động lực rất lớn để IAP không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ.

Một lần nữa IAP xin gửi lời chúc mừng  đến 7 bạn sinh viên IAP được ACCA trao tặng bằng khen năm 2012:

- Bạn Nguyễn Lê Hiền Nhi

- Bạn Đặng Đình Như Ý