Hằng năm cứ đến khoảng thời gian này không khí ấm áp, sôi nổi của ngày 20-11 lại tràn ngập khắp nơi với rất nhiều hoạt động tri ân thầy cô. Đây cũng là dịp để chương trình IAP và sinh viên gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy cô tại IAP, cám ơn sự tận tâm, yêu nghề, luôn nhiệt huyết và quan tâm sâu sắc đến sinh viên IAP để các bạn sinh viên có thể vượt qua các kỳ thi khó khăn của chương trình FIA/CAT-ACCA với kết quả xuất sắc.

">
Trang chủ » Tiêu điểm » Tri ân thầy cô

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

IAP cũng cám ơn sự nỗ lực đóng góp không ngừng của các thầy cô để giúp IAP trở thành một trong những trung tâm có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP.HCM, điều này đã được thể hiện thông qua kết quả các kỳ thi CBE/PBE và phần thưởng danh dự mà sinh viên IAP đã nhận được từ ACCA.
Nhân ngày 20/11, IAP xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống, luôn đồng hành cùng sinh viên và IAP trong suốt thời gian sắp tới vì một tương lai tốt đẹp hơn.
Một lần nữa, IAP xin chúc các thầy cô có một ngày 20/11 thật vui vẻ và ấm cúng. IAP cũng xin gửi tặng các thầy cô 1 món quà vô cùng ý nghĩa:
Những lời cám ơn sâu sắc đến thầy cô từ sinh viên IAP
Sinh viên Lê Hồ Minh Khoa (OBU7) gửi lời chúc đến các thầy cô tại IAP:
 - Cô Tuyền: chúc cô luôn vui vẻ và ngày càng thành công
 - Cô Vân: Người đẹp của lòng em, chúc cô luôn trẻ, đẹp, vui, làm cho nhiều sinh viên khùng khùng như lớp OBU7 và ngày càng được nhiều món quà dễ thương của sinh viên (niềm hạnh phúc nhỏ thuiJ)
 - Cô An: Chúc cô có thêm thời gian để thư giãn, đừng làm nhiều quá nha côJ
- Cô Hà: lần đầu tiên học với cô nhưng rất vui, hy vọng sẽ tiếp tục gặp cô Hà xì teen. Chúc cô luôn mạnh khỏe, ăn nhiều tí nữa cô nhé.
Sinh viên Trần Thị Thủy Nguyên (ACCA) : nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em gửi lời cảm ơn đến cô Ngọc Anh, cô Tuyền, cô An và cô Hải Vân đã tận tình giúp đỡ chúng em trong suốt thời gian học ở ở IAP. Em chúc các cô luôn vui vẻ, trẻ đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt, em muốn gửi lời cảm ơn cô Ngọc Anh vì những chia sẻ rất giản dị của cô về nghề nghiệp cũng như về cuộc sống. Em chúc cô sớm hoàn thành chương trình Tiến sĩ một cách thành công.
Em cũng gửi lời chúc mừng ngày 20.11 tới các anh chị trong Ban chủ nhiệm và quản lý sinh viên. Chúc các anh chị dồi dào sức khỏe và thành công trong cuộc sống.
 Sinh viên Lữ Trần Diễm Trinh (ACCA): thực sự là em không biết nói gì để bày tỏ tình cảm quý trọng các giảng viên tại IAP, các cô không chỉ dạy bảo em kiến thức cần thiết cho kỳ thi ACCA mà còn chia sẻ cho em rất nhiều kiến thức bên ngoài về cuộc sống, về công việc. Tận đáy lòng, em muốn gửi đến cô những lời chúc chân thành nhất, mong các cô luôn mạnh khỏe để có thể giảng dạy tốt, mong các cô luôn vui vẻ, hạnh phúc trong từng bài giảng và trong từng thế hệ học trò.