Trang chủ » Tin tức » Tin chuyên ngành
“Nữ tướng” Deloitte: “Tôi vẫn cho rằng mình may mắn”

2:33 am, 19/03/14

Sau hơn 20 năm gắn bó với nghề kiểm toán, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc (CEO) Hà Thu Thanh của Công ty Kiểm toán và Tư vấn Deloitte Việt Nam tự nhận mình thành công một phần nhờ cơ duyên với nghề và trong đó cũng có một phần may mắn.

Kiểm toán - nghề hot, thu nhập cao

9:06 am, 11/03/14
Nghề nào mà chỉ có hai mùa “Mùa bận và mùa… rất bận”? Thu nhập cao, điều kiện làm việc tốt, được đi nhiều nơi khác nhau trên đất nước, làm việc với các con số, thanh thản sau khi hoàn thành công việc tại một công ty đó chính là niềm vui của những Kiểm toán viên.

Thông báo kết quả chương trình học bổng Thắp sáng tương lai năm 2013

7:08 am, 20/12/13
IAP xin gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên trường ĐH Ngân Hàng đã được nhận Học bổng Thắp sáng tương lai năm 2013 do Deloitte và ACCA phối hợp tổ chức .
Chúc các bạn ngày càng thành công trên con đường học tập và phát triển sự nghiệp trong thời gian sắp tới.

Số lượng học viên hoàn tất chương trình ACCA đầy ấn tượng

4:41 am, 12/06/13
Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA) vừa công bố con số ấn tượng về số lượng học viên hoàn tất môn thi cuối cùng vào kỳ thi tháng 6/2012.
Công bố Hợp tác giữa ACCA và IMA tại Hội nghị Thành Viên Thường niên của IMA

4:36 am, 12/06/13
 Hai hiệp hội quốc tế dành cho các chuyên gia tài chính kế toán chung vai tiếp sức nhằm gia tăng vai trò của các chuyên gia tài chính trong quá trình húc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

ACCA – CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH KIỂM TOÁN VIÊN QUỐC TẾ

4:27 am, 12/06/13
Đối với nền kinh tế đang trong thời kỳ hội nhập với những đòi hỏi khắc nghiệt của môi trường toàn cầu hoá hiện nay, một trong những nghề “hot” là lĩnh vực kế toán, tài chính và ngân hàng. Cùng với đó, tấm bằng ACCA đang là tâm điểm của các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp. SVVN đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Phương Mai, Trưởng Đại Diện Hiệp hội Kế Toán Công Chứng Anh (ACCA).
Bằng cấp chuyên môn quốc tế - Chỉ cần bạn quyết tâm

4:28 am, 12/06/13

Trích từ : Báo Dân trí (www.dantri.com.vn)

Đó là bí quyết chung của rất nhiều cựu sinh viên thành đạt khi được chúng tôi hỏi về những năm tháng học tập, trưởng thành từ những buổi học ACCA rồi tham gia chương trình liên thông của trường ĐH Oxford Brookes.

Kiểm toán nghi là… trúng

4:35 am, 12/06/13
Không nhiều cái tên bị kiểm toán đặt dấu hỏi và không phải DN nào cũng rơi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, phần lớn DN trong diện bị kiểm toán “điểm mặt” đều có những vấn đề đáng lưu tâm.                                                                                                                                                                                                           Ngọc Thủy
SỰ KHÁC BIỆT BCTC: VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ

4:29 am, 12/06/13
Trong những năm gần đây, chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) đã có những thay đổi rất lớn, thậm chí chúng ta đã dùng một số chuẩn mực kế toán quốc tế và chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IAS/ IFRS) áp dụng cho Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn có những điểm khác nhau rất đáng kể giữa VAS và IFRS. Trong bài viết này tác giả chỉ đề cập những khác nhau mà chúng có thể ảnh hưởng lớn đến các quyết định của nhà đầu tư.
CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC – YẾU TỐ NÂNG CAO SỨC CẠNH TRANH

4:28 am, 12/06/13
Để khẳng định mình trong một thế giới cạnh tranh đầy khốc liệt, chất lượng nguồn nhân lực đóng một vai trò sống còn đối với một nền kinh tế đang trên đà phát triển như Việt Nam. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bà Penetope Phoon, Giám đốc chi nhánh của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) tại Singapore về tầm quan trọng của công tác hướng nghiệp và đào tạo.
Trước 01 02 03 Sau