Trang chủ » Tin tức » Tin chuyên ngành
Hiệp hội tài chính kế toàn toàn cầu ACCA bổ nhiệm trưởng đại diện hiện tại tại Singapore vào vị trí giám đốc chiến lược và phát triển khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

7:28 am, 15/07/15

Cơ hội cho ngành ngân hàng khi tham gia AEC

7:20 am, 15/07/15
(VEN) - Năm 2015 là năm hội nhập sâu rộng của Việt Nam với hàng loạt hiệp định thương mại tự do (FTA) đã, đang được kết thúc đàm phán và ký kết. Tại khu vực Đông Nam Á, theo lộ trình, Việt Nam sẽ cùng với các quốc gia ASEAN hình thành Cộng đồng kinh tế (AEC) ngày 31/12/2015. Hội nhập toàn diện các nền kinh tế trong khu vực mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít thách thức đối với các lĩnh vực kinh tế, trong đó có hoạt động tài chính ngân hàng.
QUY ĐỊNH VỀ KIỂM TOÁN CÓ HIỆU LỰC TỪ THÁNG 07

7:13 am, 15/07/15
Cơ hội tham dự hội thảo toàn cầu trực tuyến về Tương lai của ngành tài chính kế toán!

2:37 am, 04/09/14

NHÂN SỰ NGÀNH TÀI CHÍNH VÀ YÊU CẦU TUYỂN DỤNG MỚI

2:16 am, 19/08/14
Cần biết - Nhu cầu nhân sự ngành tài chính không giảm, nhưng yêu cầu tuyển dụng đã thay đổi.Đó là chia sẻ của bà Lucia Real Martin, Giám đốc các thị trường mới nổi của Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Theo đại diện của ACCA, vai trò của tài chính trong tổ chức đã thay đổi từ việc kiểm soát truyền thống sang hỗ trợ các định hướng mang tính chiến lược cho doanh nghiệp. Do vậy, nhân sự ngành tài chính không chỉ là những chuyên gia tài chính đơn thuần mà đòi hỏi phải có những kiến thức rộng hơn về quản trị doanh nghiệp lẫn tài chính.
Kiểm toán - nghề dành cho ai?

3:02 am, 11/06/14
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước ta, nhu cầu tuyển kiểm toán viên trong các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Ngoài các công ty kiểm toán có vốn đầu tư nước ngoài, có nhiều công ty kiểm toán trong nước ra đời. Bên cạnh đó, sự khởi sắc của thị trường chứng khoán càng khiến nhân lực ngành kiểm toán khan hiếm hơn.
Nghề Kiểm toán cần gì ở sinh viên mới tốt nghiệp?

2:59 am, 11/06/14
Dân trí) -“Mỗi công ty kiểm toán có những tiêu chuẩn và quy trình tuyển chọn riêng nhưng đều cần ở SV mới tốt nghiệp các yếu tố như nắm vững kiến thức cơ bản, tiếng Anh và vi tính thành thạo, có khả năng hòa nhập, ý thức làm việc tốt, chịu được áp lực công việc”.
Kiểm toán: Nghề

3:29 am, 26/05/14
Đón bắt nhu cầu khát lao động "cổ cồn trắng" trong những năm tới, từ đầu năm 2002 Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) đã liên kết với Bộ Tài chính Việt Nam (VN) mở rộng chương trình đào tạo đội ngũ kiểm toán viên chuyên nghiệp.
Bộ Tài chính và ACCA: Thúc đẩy hợp tác hiệu quả trong lĩnh vực kiểm toán – kế toán

2:39 am, 16/04/14
Chiều ngày 14/4/2014, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Martin Turner - Chủ tịch toàn cầu Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA). Tham gia buổi tiếp còn có sự tham dự của một số đơn vị chức năng thuộc Bộ Tài chính; đại diện ACCA tại Việt Nam; đại diện Ủy ban Hội viên ACCA.
Nghề kiểm toán: Không chỉ có “Toán”

4:01 am, 11/04/14
Để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, người làm nghề kiểm toán buộc phải “nạp” kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ cần kiến thức về kế toán, kiểm toán, mà “Kiểm toán viên” còn phải trau dồi kiến thức ngoại ngữ cũng như kiến thức luật pháp gần như từng ngày. Đồng thời luôn phải theo dõi những thay đổi, bổ sung của hệ thống luật pháp trong nước và quốc tế.
Trước 01 02 03 Sau
Tin chuyên ngành

“Nữ tướng” Deloitte: “Tôi vẫn cho rằng mình may mắn” “Nữ tướng” Deloitte: “Tôi vẫn cho rằng mình may mắn” (2:33 am, 19/03/14)

Kiểm toán - nghề hot, thu nhập cao Kiểm toán - nghề hot, thu nhập cao (9:06 am, 11/03/14)