sữa rửa mặt murad clarifying cleanser có tốt không, mua mỹ phẩm murad ở đâu chính hãng?

Murad Clarifying Cleanser là sản phẩm sữa rửa mặt với thành phần salicylic acid giúp nhẹ nhàng làm sạch da, ngăn ngừa và điều trị mụn, mang đến làn da sạch khỏe, mịn màng. Là sản phẩm sữa rửa mặt mà mình thấy rất nhiều bạn ưa chuộng, nên mình cũng muốn thử qua để viết một bài review cho cả nhà Rivi, hi vọng cả nhà cùng đọc và tìm hiểu sản phẩm em nó nhé!

1/ Thành phẩn có trong sữa rửa mặt murad clarifying cleanser?

- Salicylic Acid: Thấm sâu, lấy sạch bụi bẩn trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn mới.
- Silver: Diệt khuẩn và các tế bào chết trên bề mặt da.
- Tinh dầu bạc hà: Diệt khuẩn và nhanh chóng làm dịu da, giảm các vết mụn sưng tấy.
- Chiết xuất từ lá cây hoa trà: Sát trùng da, giảm viêm sưng, đồng thời chiết xuất hoa trà còn là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

2/ Sữa rửa mặt murad clarifying cleanser có tốt không?

Với công dụng làm giảm tới 99,99% các vi khuẩn có hại trên da, sữa rửa mặt trị mụn Murad Clarifying Cleanser Acne thấm sâu vào lỗ chân lông, lấy sạch bụi bẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông, kháng khuẩn và ngăn ngừa hình thành mụn tối đa, làm lành mụn và ngăn ngừa tái phát.

- Ngăn ngừa tối đa nguyên nhân gây nên mụn.
- Làm dịu da mụn, làm mát da.
- Chống viêm, kháng khuẩn trên da.
- Loại bỏ tế bào chết, các chất nhờn dư thừa và các bã nhờn trên bề mặt da.
- Làm thông thoáng lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hiệu quả.
- Hỗ trợ chống oxy hóa da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả.

3/ Ưu điểm vượt trội của sản phẩm

- Phù hợp với mọi loại da
- Dạng chất kem lỏng dễ sử dụng
- Sử dụng cả ngày đều được
- Độ tuổi phù hợp từ 18 đến 60 tuổi
- Khả năng thích ứng 0.0001%
- Bao bì đẹp và chắc chắn.
- Cảm giác the mát và mềm mại khi sử dụng.
- Không có cảm giác bị khô da hay rít da.

4/ Nhược điểm

- Sau 2 tuần sử dụng mụn có thể vẫn không cải thiện tùy vào cở địa của mỗi người.
- Giá vẫn hơi cao trên thị trường.

5/ Hướng dẫn sử dụng hiệu quả sản phẩm

- Lấy một lượng nhỏ sữa rửa mặt Murad Clarifying Cleanser vừa đủ, tạo bọt trên lòng bàn tay đã tạo ẩm, sau đó mát-xa nhẹ nhàng trên mặt và cổ (đã được tạo ẩm).
- Sau đó rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn bông.

6/ Địa chỉ mua sửa mặt murad chính hãng ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường, việc tìm mua sữa rửa mặt hay mỹ phẩm murad giá rẻ, uy tín không khó tuy nhiên điều chúng ta cần đó là sự an toàn đối với sản phẩm mà bạn muốn mua. Cuahanglamdep.com trong nhiều năm qua đã trở thành một địa chỉ lui tới rất đáng tin cậy dành cho các chị em yêu thích làm đẹp. Các sản phẩm của cuahanglamdep.com bán ra luôn đảm bảo những sự an toàn và đủ để khiến khách hàng an tâm khi mua hàng.

* Cách mua mỹ phẩm murad chính hãng tại cuahanglamdep.com:
+ CH1: 423 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM - 0868.280.281
+ CH2: 11 Nguyễn Văn Mai, P.8, Quận 3, TP. HCM - 0941.280.281
- Khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác quý khách hàng vui lòng tham khảo và đặt hàng trực tuyến qua website: cuahanglamdep.com

Vừa rồi cũng là thông tin mà mình muốn chia sẻ cho các bạn về sữa rửa mặt murad, hi vọng qua bài viết này không làm bạn thất vọng và yêu mến, sử dụng mỹ phẩm murad nhiều hơn nữa nhé. Chúc bạn luôn có một làn da xinh xắn như bạn ao ước!

Theo xatunganh.hatinh.gov.vn