Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age mua ở đâu? mẫu mới 2019 | melsmon dạng uống mua ở đâu chính hãng

Thương hiệu SK-II đã thu hút được hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn thế giới, trong đó có những ngôi sao hàng đầu thế giới, những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng trên các khu vực,..Dòng sản phẩm SK-II gồm những sản phẩm chăm sóc nền, những sản phẩm dưỡng trắng, chống lão hóa và mỹ phẩm cải thiện sắc tố da.

Những thành phần chủ yếu của sản phẩm SK-II đều quan tâm đến những vấn đề và thuộc tính của da để bảo vệ một cách tốt nhất cho người sử dụng.

Mới đây, mỹ phẩm SK-II mới tung ra dòng kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt sản phẩm với tên gọi Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mới nhất cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao và hiệu quả. SK-II với cấu trúc kem dưỡng mềm mượt và không gây mùi tạo hiệu quả vượt trội hơn các sản phẩm thông thường. Giúp cho đôi mắt cuốn hút trẻ trung tràn đầy năng lượng.

Sở hữu đôi mắt sáng, khỏe giúp bạn trở nên tự tin. Vùng da dưới mắt đặc biệt là rất hay xuất hiện bọng mắt và vết thâm gây mất thẩm mỹ, làm bạn thiếu sức sống.

Vùng da quanh mắt là vùng da nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường như khói, bụi và ánh nắng mặt hay do thói quen sinh hoạt thiếu khoa học gây sạm da, khô da xuất hiện vùng thâm quanh mắt và bọng mắt.

Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age  với các công thức chống lão hóa da và tinh chất Pitera đậm đặc, dễ dàng thẩm thấu vào da nhanh chóng, nuôi dưỡng các tế bào từ sâu bên trong, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới, loại bỏ đi các tế bào cũ, nếp chân chim,.. giúp da căng mịn, xóa đi những dấu vết về tuổi tác nơi vùng mắt

Công Thức 10 Tác Động Vượt Trội Của Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

– Indicate hydration: Bổ sung độ ẩm cần thiết cho da, đặc biệt là vùng da mắt là vùng da nhạy cảm và dễ bị lão hóa nhanh, khó khăn trong việc bảo vệ.

– Tone evenness: Cân bằng sắc tố da cho da, làm đều màu da mắt và các vùng da xung quanh. Do đặc tính mắt có nhiều nếp gấp quanh mắt nên màu da sẽ bị đậm hơn.

– Fine lines / Wrinkles around eyes: Giảm các nếp nhăn xung quanh mắt. Làm mờ các nếp nhăn hiệu quả.

– Radiance around eyes: Tăng cường vẻ rạng rỡ, tươi sáng cho làn da.

– Dark circles around eyes: Xóa các quầng thâm do môi trường hay thói quen sinh hoạt chưa đúng cách gây ra các quầng thâm, bọng xung quanh mắt là loại kem dưỡng mắt SK-II

– Lightness: Tăng độ sáng cho làn da.

– All day eye power: Tăng cường sức khỏe đôi mắt. Đôi mắt khỏe đẹp mang lại sức sống, hiệu quả công việc.

– Firmness around eyes: Làm săn chắc da, căng cơ các tế bào da, cho da mặt không bị xệ hoặc béo.

– Barrier function and texture around eyes: Tạo giới tuyến rõ ràng giữa mắt và các vùng khác, tạo đường nét cho khuôn mặt.

– Firmness Power: Bổ sung làm săn chắc và tạo độ đàn hồi cho làn da

– Wrinkle Resilience: Làm căng da, hạn chế sự xuất hiện các nếp nhăn.

Thành Phần Chính Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

– Được ra đời dựa trên công thức dưỡng da của Skin Signature kết hợp với thành phần chống lão hóa đem lại thương hiệu và uy tín cho SK-II là Stem- Acanax Eye Complex và Pitera™

– Pitera™: Chất lỏng trong suốt giàu khoáng chất, acid amin tự nhiên và acid hữu cơ chiết xuất từ việc lên men hoàn toàn tự nhiên. Sự có mặt của tinh chất Pitera™ melsmon platinum giúp duy trì quá trình trẻ hóa làn da, tăng cường cho làn da mềm mại và sáng ngời.

– Stem- Acanax Eye Complex là phức hợp có công dụng kích thích tế bào gốc, biều bì sâu trong da sản sinh ra protein ở lớp đáy da, tăng cường cấu trúc làn da, phục hồi sự đàn hồi cho làn da cùng stempower essence sk ii  là yếu tố quyết định chống lão hóa.

Hướng Dẫn Sử Dụng Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt SK-II R.N.A Power Eye Cream Radical New Age

– Rửa mặt sạch với sữa rửa mặt tạo bọt.

– Dùng nước hoa hồng làm sạch vùng da quanh mắt tầm 0.5- 1 cm.

– Sử dụng 2 lần/ngày với Kem Dưỡng Mắt SK-II

– Thoa một lượng vừa đủ kem lên vùng mắt và mí mắt, khu vực quầng thâm mắt.

– Dùng ngón tay giáp út thoa vùng da quanh mắt từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên chuyển dần về mí mắt. Tiếp tục massage từ khóe mắt về cuối xương mày.

-Vùng đuôi mắt: Massage đuôi mắt hình vòng tròn từ trong ra ngoài. Chuyển dần xuống phía dưới.

-Ấn nhẹ lên 5 điểm quan trọng quanh mắt: điểm dưới, giữa lông mày, điểm đuôi lông mày, điểu đuôi mắt, điểu dưới – giữa bọng mắt, điểm gần khóe mắt, giữ trong 3 giây. Thực hiện động tác này 2 lần.

-Để có hiệu quả hơn cho đôi mắt khỏe đẹp: Dùng khăn nước muối ấm chườm lên mắt và thư giãn từ 5- 7 phút. Liên tục thay giữ cho khăn ấm. Dùng ngón tay thoa đều hình xoắn ốc cho đến khi kem dưỡng phủ đều trên da và thấm sâu vào da tốt hơn.

Kem Dưỡng Da Trị Thâm Vùng Mắt R.N.A Power Eye Cream Radical New Age SK-II Chính Hãng Mua Ở Đâu?

-Hệ thống melsmon dạng uống Cửa Hàng Làm Đẹp là nơi cung cấp các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng:

– Cam kết sản phẩm chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ

– Giá Ưu Đãi Tốt Nhất Thị Trường

– Giao hàng toàn quốc : Nhanh chóng – Tiện lợi – Uy tín

– Tư Vấn Tận Tình, Chính Sách Hậu Mãi Tốt

– CH1 : 423 Lê Văn Sỹ, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM

– Điện thoại : 0934 280 281 – 0985 396 296 (7h30 – 21h30)

Theo xaducchau.hatinh.gov.vn